Xịt khử trùng Anti-Bacter 300ml
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Xịt khử trùng Anti-Bacter 300ml

Ngày đăng : 10:03:40 07-07-2021
Tới nay, hiện vẫn chưa có bất kỳ loại thuốc hay vắc xin đặc trị nào giúp cơ thể chúng ta đề kháng lại với virus corona nên Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo người dân nên có những biện pháp phòng tránh lây nhiễm hữu hiệu như đeo khẩu trang, rửa tay súc miệng thường xuyên sau khi đi ra ngoài, tránh tụ tập đông người. Ngoài ra, việc vệ sinh không gian sống thường xuyên cũng vô cùng quan trọng bởi không gian kín trong nhà là nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn, virus gây bệnh sinh sôi và phát triển. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một  sản phẩm của Hàn quốc   -Bình xịt diệt khuẩn Antibacter sẽ diệt khuẩn hữu hiệu để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

Bên cạnh việc thường xuyên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ thì việc xịt khử trùng các phòng trong nhà cũng là điều cần thiết, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 này. Thông thường những bình xịt khử trùng bán trên thị trường thường có mùi hóa học khó chịu, hoặc tệ hơn là gây kích ứng da. Điều này khiến cho việc diệt khuẩn không gian sống trở nên nan giải. Tuy nhiên, với sản phẩm Antibacter này , bạn sẽ không còn nỗi lo về mùi hóa chất nữa.

Xịt Anti-BACTER đã được kiểm định không chứa các chất độc hại bởi FDA và là một sản phẩm thân thiện với môi trường từ thành phần cho đến nguyên liệu sử dụng.
Bình xịt diệt khuẩn trong phòng Air Doctor với thành phần 100% từ thiên nhiên, phù hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ và có khả năng diệt 99,99% vi khuẩn


Hãy tiệt trùng và giữ Sức khỏe hàng ngày bằng chai xịt tiệt trùng Antibacter
Thao tác dễ dàng
Xịt nhẹ nhàng
Bất cứ nơi nào bạn muốn
Xịt khử trùng Anti-Bacter 300ml
Tags:
Tin cùng danh mục
0976 612 863