Gạch INDIA NHẬP KHẨU
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Gạch INDIA NHẬP KHẨU

Gạch
 

 
Gạch lát nền Ấn độ là một trong những sản phẩm nằm những top gạch lát nền được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói, mỗi loại gạch lát nền Ấn độ đều có những đặc tính nổi trội riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy gạch lát nền Ấn độ có những đặc điểm nổi trội gì?
BỀ MẶT GẠCH LÁT NỀN ẤN ĐỘ
Một đặc điểm khá nổi bật giúp bạn dễ dàng nhận diện gạch lát nền ấn độ  là có bề mặt sáng bóng khác hẳn với những thương hiệu khác thường có bề mặt sần sùi. Ngoài ra gạch ốp lát ấn độ  còn có khả năng chống trầy xước tốt, nên đảm bảo được khả nưng chống va chạm tốt, bạn có thể di chuyển đồ đạc trên bề mặt nền nhà mà không lo bị trầy xước đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất của bạn.có tính giảm ma sát khi bước lên,cảm giác thoải mái dưới lòng bàn chân.

VỀ MÀU SẮC, MẪU MÃ GẠCH LÁT NỀN ẤN ĐỘ.

Các sản phẩm gạch lát nền ấn độ  còn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất. Đặc biệt trên thị trường gạch ốp lát ấn độ có vô vàn các loại mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, gạch lát nền với nhiều màu sắc khác nhau cho phép bạn có thể lựa chọn trang trí cho phù hợp với công trình kiến trúc nhà mình.mổi sản phẩm tạo ra kiến trúc lạ theo phong cách hiền đại, Không chỉ có  vậy, bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn được những màu sắc mà mình yêu thích cũng như phù hợp với phong thủy giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

GẠCH LÁT NỀN ẤN ĐỘ  AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

An toàn cho sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Gạch lát nền ấn độ được ứng dụng công nghệ xanh hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.hơn nữa gạch không thấm nước,roong khít
Có thể nói, gạch lát nền ấn độ  được đánh giá là sản phẩm ưu Việt với nhiều tính năng nổi trội phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Sử dụng gạch lát nền ấn độ trang trí nội thất sẽ mang đến một không gian sống tuyệt hảo cho căn nhà,và tạo ra kiến trúc lạ
 
 E-Catalogue:   

___________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ:
HOA XINH Co., Ltd
Add: B2-01.03 Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: 028 2244 3636
Email: info@hoaxinh.vn
  • Sugar

  • Glossy

  • Rustic

  • Satin

  • Wood

0976 612 863