Sự kiện công bố ủy quyền thương hiệu JM solution tại Việt Nam
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Sự kiện công bố ủy quyền thương hiệu JM solution tại Việt Nam

Ngày đăng : 11:01:33 06-01-2020


Sự kiện công bố Công ty Hoa Xinh là đại diện ủy quyền hợp pháp và duy nhất của thương hiệu JMsolution tại Việt Nam và cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm có mặt của các nhà kinh doanh và phân phối, các bạn bè đối tác đã nhiệt tình tham dự sự kiện.


  


Hoa Xinh hợp tác với GP Club (công ty mẹ của thương hiệu JMsolution) biểu hiện mong muốn của chúng tôi là có thể đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm JMsolution sẽ đến với người tiêu dùng Việt. Đồng thời tạo một môi trường kinh doanh K-beauty lành mạnh, sạch sẽ, không tồn tại hàng giả/hàng nhái/ hàng không rõ nguồn gốc tại Việt Nam.


THƯƠNG HIỆU và ĐỘC QUYỀN chính là sức mạnh lớn nhất và là điều mà các nhà kinh doanh quan tâm nhất hiện nay. Công ty Hoa Xinh chúng tôi chủ yếu kết nối cho những nhà kinh doanh Việt Nam các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc và là trung gian đàm phán để doanh nghiệp được nhận quyền Phân phối độc quyền thương hiệu tại thị trường Việt Nam, để được quyền lợi lớn nhất từ Chính hãng và được toàn quyền kiểm soát các hoạt động kinh doanh và quảng cáo theo chiến lược riêng của doanh nghiệp.

Và Hoa Xinh còn cung cấp cho các Doanh Nghiệp phân phối về mảng pháp lý và hỗ trợ PR hình ảnh/truyền thông. 

Tags:
Tin cùng danh mục
0976 612 863