Nước uống bổ sung Astaxanthin
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Nước uống bổ sung Astaxanthin


Astaxanthin là một carotenoids, được biết đến là các sắc tố có màu đỏ thẫm và được tìm thấy trong các loài sinh vật biển, đặc biệt như tảo, cá hồi, tôm càng, tôm hùm và trứng cá,v..v


Trong nhiều năm liền, các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu và chỉ ra rằng, Astaxanthin “là vua của các hoạt chất oxy hóa" với khả năng chống oxy hóa ưu việt, gấp 100 – 6000 lần các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta - carotenoid như lutein, zeaaxanthin. Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử Oxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bảo trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.


Astaxanthin được dùng bằng đường uống để điều trị: bệnh Alzheimer , bệnh Parkinson, đột quỵ, cholesterol cao, bệnh gan, thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (mất thị lực liên quan đến tuổi) và ngăn ngừa ung thư.
Astaxanthin cũng được sử dụng cho hội chứng chuyển hóa, là một nhóm các tình trạng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường.
Ngoài ra Astaxanthin còn có tác dụng trong việc phòng ngừa xơ vữa động mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng ngừa bệnh tiểu đường.


Astaxanthin có ở đâu?
Cơ thể con người không thể tự sản sinh ra astaxanthin, do đó chúng ta phải tìm nguồn astaxanthin trong tự nhiên.

Thông thường Astaxanthin thường được tìm thấy trong các loài sinh vật biển như tôm, cua, trứng cá….. tuy nhiên Astaxanthin tập trung nhiều nhất ở những phần mà con người không thể hấp thụ qua đường ăn uống như ở đuôi hay phần vỏ cứng.
Do đó, cách hiệu quả nhất để tiêu thụ astaxanthin mỗi ngày là sử dụng thực phẩm bổ sung.


Liều dùng từ 4 - 12mg mỗi ngày.
  • Nước uống bổ sung Astaxanthin

    Liên hệ
    Mua nhanh
0976 612 863