Nước Ép Trái Nhàu
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Nước Ép Trái Nhàu

Nước ép trái nhàu


Là thành phần được chiết xuất từ Quả Nhàu trải qua các khâu sàng lọc chế xuất để cho ra đời sản phẩm Nước Cốt Nhàu Nguyên chất.Vì vậy cũng giống như Quả Nhàu nên sản phẩm có những công dụng chính như sau:
Loại bỏ độc tố: Tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa, có khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn sự hủy hoại những gốc tự do.

Phòng ngừa tim mạch: Tăng cường Cholesterol tốt và giảm Cholesterol xấu thông qua các mạch máu bên thành mạch, giảm huyết áp.

Image result for nước ép trái nhàu

Tiêu hóa dễ dàng: Có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa giúp lợi tiểu, nhuận trường, hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa, ngoài ra còn có tác dụng trị táo bón,làm co giãn cơ trơn.

Giảm đau nhức: Sử dụng Nước Cốt Nhàu mỗi ngày giúp bạn tránh khỏi căn bệnh đau mỏi toàn thân, đa nhức xương khớp, phong tê thấp, đau nửa đàu đau mỏi tay chân.

Tăng cường hệ miễn dịch: Quả Nhàu có tác dụng sản xuất ra những tế bào T có vai trò quan trọng trong việc đề kháng các tế bào lạ hoặc những dị ứng lạ trong cơ thể con người, thậm chí là cả các tế bào ung thư.

Chống viêm: Với một số bệnh về khớp sẽ dẫn tới tình trạng khớp bị sưng viêm, do vậy sử dung Nước Cốt Nhàu hàng ngày sẽ giúp giảm tình trạng đau nhức sưng viêm.Giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau trong kỳ kình nguyệt.

Tốt cho bênh nhân bị tiểu đường lâu năm.
 

--------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HOA XINH Co., Ltd
Add: B2-01.03 Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: 028 2244 3636
Email: info@hoaxinh.vn

0976 612 863