công ty Hoa Xinh
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

HOA XINH - Kỉ niệm 14 năm ngày thành lập 25/05/2007 - 25/05/2020

Ngày đăng : 09:44:00 26-05-2020
MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI 1 MÌNH - MUỐN ĐI XA PHẢI ĐI CÙNG NHAU
MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY HOA XINH - Bước ngoặt đánh dấu chặng đường phát triển Bền Vững qua hơn 1 thập kỷ.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG là phương châm hoạt động của Hoa Xinh nhằm đem đến giá trị thực tế và ý nghĩa cho khách hàng. 
14 năm hình thành và phát triển – 14 năm vươn tới thành công. Hoa Xinh chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp hết mình của Tập Thể Công Ty, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng và Đối Tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.


Được thành lập từ những năm 2007 trải qua 14 năm nổ lực không ngừng, Hoa Xinh tự hào là trung gian kết nối quan trọng của hàng nghìn các đối tác, doanh nghiệp Việt Nam và các Thương Hiệu Lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản.


Đề cao Sự giao thương bền vững - Chia sẻ thịnh vượng tạo ra giá trị cao và tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp. Hoa Xinh không chỉ giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm và kết nối xuyên quốc gia ở thời điểm hiện tại, mà còn cung cấp, truyền tải những giải pháp, bước đi chiến lược phát triển lâu dài cho đối tác, nhà phân phối trong và ngoài nước.Với mục tiêu "Giúp người Việt Nam tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm chinh phục sức khỏe, sắc đẹp, hướng đến cuộc sống thông minh, tiện lợi, xinh đẹp và hạnh phúc hơn" Hoa Xinh cam kết 1OO% giá trị và chất lượng của mỗi 1 sản phẩm khi trao đến tay người tiêu dùng cuối cùng.


14 năm hoạt động, Hoa Xinh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đối với cả đối tác tại Việt Nam và Hàn Quốc. Nhận được sự tin tưởng từ cả 2 phía, chúng tôi vô cùng trân trọng điều đó. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, Hoa Xinh sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa, không ngừng đổi mới sáng tạo để tiếp tục tạo ra tăng trưởng và đáp ứng các nhu cầu ngày cao của thị trường.


Xin một lần nữa Chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành các toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Hoa Xinh Việt Nam hôm nay.
Trân trọng.
Tags:
Tin cùng danh mục
0976 612 863