Đá Bazan
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Đá Bazan

Đá Bazan
– Đá Bazan là dòng đá lát sân vườn thông dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Bazan dùng trong lát sân vườn thường hay dùng nhất đó là dòng đá Bazan khò mặt, Bazan băm, Bazan trơn và đặc biệt là dòng đá cubic bazan đen rất được ưa chuộng trong trang trí sân vườn, vỉa hè….


– Đá Bazan có màu sắc sậm tự nhiên, cốt đá cứng, bền và chịu lực tốt khi có sự va chạm mạnh.

– Với kích thước đặc trưng dòng đá này có khả năng chịu lực cao, độ bền cơ học lớn. 


 

Đá bazan phân bố chủ yếu ở đâu?

Các dòng dung nham của Deccan Traps ở Ấn Độ, Chilcotin Group ở British Columbia, Canada, Paraná Traps ở Brazil, Siberian Traps ở Nga, cao nguyên sông Columbia ở Washington và Oregon, cũng như các khu vực thuộc các dãy bờ biển phía trong California, Hoa Kỳ, cũng như các dòng dung nham tuổi Triassic ở phía đông Bắc Mỹ đều là bazan. Các nơi xuất hiện đá banzan khác như Iceland, lũ bazan Karoo ở Nam Mỹ và chuỗi núi lửa quần đảo Hawaii, tạo ra từ chùm manti. Đá Bazan là loại đá rất đặc biệt tạo ra các tỉnh đá mắc ma lớn.


Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời
 

Các đá bazan cổ tuổi tiền Cambri thường chỉ được tìm thấy trong các đai uốn nếp và nén ép, và cũng thường bị biến chất. Đại nổi tiếng đó là đai đá xanh, do bị biến chất cấp thấp từ đá bazan tạo ra clorit, actinolit, epidot và các khoáng vật có màu xanh khác.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Tại Việt Nam, đá bazan phân bố chủ yếu tại các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên như Bình Định, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kontum...

Các sảm đá bazan chủ yếu tại Việt Nam như: đá bazan cubic, đá bazan khò mặt, đá bazan băm mặt, đá thớt bazan...


--------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HOA XINH Co., Ltd
Add: B2-01.03 Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: 028 2244 3636
Email: info@hoaxinh.vn

 

0976 612 863