CEO công ty Hoa Xinh nhận giải thưởng ngành thẩm mỹ
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

CEO công ty Hoa Xinh nhận giải thưởng ngành thẩm mỹ

Ngày đăng : 16:10:44 03-12-2019
Doanh nhân Đỗ Diệu Thanh được trao giải Global Top Woman Enterpriser Masters Grand Awards 2019 từ hiệp hội AMAEA

 
Nữ CEO của công ty Hoa Xinh chia sẻ, giải thưởng khích lệ công ty nỗ lực hơn để đem lại những sản phẩm tốt, áp dụng công nghệ cao cho người tiêu dùng Việt Nam.
Giải thưởng Global Top Woman Enterpriser Masters Grand Awards vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ do Hiệp hội Trao đổi Thẩm mỹ học Châu Á (AMAEA) tổ chức tại đảo Jeju, Hàn Quốc.
AMAEA có gần 2 triệu thành viên là các tổ chức, chuyên viên, nhà khoa học, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại 23 quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam.Doanh nhân Đỗ Diệu Thanh hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hoa Xinh, đơn vị kết nối các doanh nghiệp Việt - Hàn hợp tác đầu tư thương mại trong lĩnh vực thẩm mỹ và mỹ phẩm.
Nữ CEO chia sẻ, trong những chuyến công tác sang Hàn Quốc, cô đều tìm tòi các dòng mỹ phẩm mới và những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, mong muốn đem các sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín đến với người tiêu dùng Việt Nam, từng bước đẩy lùi vấn nạn mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường. 
Hoa Xinh có 12 năm đưa các sản phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.CEO Đỗ Diệu Thanh cho biết, cô sẽ tập trung phát triển các chi nhánh của Hoa Xinh thông qua mở rộng quy mô phòng khám thẩm mỹ cùng bác sĩ Hàn Quốc tại TP HCM; trao đổi công nghệ thẩm mỹ mới với các bệnh viện tại Hàn Quốc và hợp tác với các thương hiệu lớn trong ngành làm đẹp của Hàn Quốc thời gian tới.

 
Tags:
Tin cùng danh mục
0976 612 863