Bột Chùm Ngây
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Bột Chùm Ngây

Bột chùm ngây - Moringa Powder


Ai cũng mong mình được khỏe mạnh nhưng bệnh tật là điều khó tránh. Bệnh tật không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc. Vì vậy, thay vì chữa bệnh, tốt nhất chúng ta nên tìm kiếm những biện pháp tự nhiên để ngăn ngừa sự tấn công của chúng.
Xung quanh ta luôn tồn tại nhiều thảo dược rất tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như nghệ và Bột Chùm Ngây
Khi sử dụng riêng, hai loại thảo dược này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, nay khi kết hợp chúng với nhau còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe tuyệt diệu hơn thế.
10 lá chùm ngây + 2 thìa bột nghệ
Mỗi ngày, chỉ cần dùng 1 thìa Bột Chùm Ngây rồi cho thêm 2 thìa cà phê bột nghệ vào và ăn hỗn hợp này sau bữa sáng. Sau 2 tháng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những lợi ích nó mang lại cho sức khỏe.
 
Những tác dụng tuyệt vời từ nguyên liệu đơn giản
1. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Bột Chùm Ngây rất giàu chất riboflavin, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.
2. Cải thiện sức khỏe thai nhi
Sự kết hợp nghệ với Bột Chùm Ngây là phương thuốc tự nhiên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, kể cả với thai nhi. Trong phương thuốc này có chứa nhiều chất folate và axit folic. Do đó, khi thai phụ áp dụng bài thuốc này sẽ giúp nuôi dưỡng thai nhi và giúp thai nhi khỏe mạnh hơn.
3. Tăng khả năng miễn dịch
Trong nghệ và lá chùm ngây có hàm lượng vitamin C dồi dào, giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và tăng khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể.
 
4. Chữa táo bón
Đây là bài thuốc rất giàu chất xơ, khiến phân của bạn mềm hơn. Vì vậy, việc đào thải phân ra khỏi cơ thể sẽ dễ dàng hơn, tình trạng táo bón được khắc phục.
5. Giảm cholesterol
Một số enzym có lợi trong lá chùm cây có tác dụng ngăn niêm mạc dạ dày,  hấp thu thêm cholesterol hiệu quả. Do đó, lượng cholesterol được hấp thu vào cơ thể cũng giảm xuống.
6. Tăng hưng phấn trong chuyện chăn gối
Từ thời xa xưa, lá chùm ngây được biết như một loại "xuân dược", làm tăng hưng phấn trong chuyện chăn gối. Điều này là do các chất chống oxy dồi dào trong lá chùm ngây có khả năng làm tăng ham muốn.
 
7. Giảm đau bụng kinh
Các chất chống oxy hóa và flavanoid trong nghệ và lá chùm ngây có khả năng giảm viêm trong tử cung, từ đó giúp điều trị đau bụng kinh hiệu quả.

Để có thể sử dụng Bột Chùm Ngây tốt và hiệu quả A/C và các bạn cần chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhưng không phải nơi nào cũng là hàng tốt. Hãy là người khách hàng thông thái trong việc chọn mua sản phẩm phục vụ cho việc chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của gia đình.

--------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HOA XINH Co., Ltd
Add: B2-01.03 Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: 028 2244 3636
Email: info@hoaxinh.vn


 
 
0976 612 863